Thiết bị định vị ô tô, định vị xe máy, định vị chuyên dụng thám tư tư

Cần mua, thuê thiết bị định vị, thiết bị định vị ô tô xe máy, thiết bị định vị chuyên dụng hàng đầu tại Việt Nam hãy liên hệ trực tiếp với thám tử tư Hà Nội. 

Định vị ô tô xe máy

Dịch vụ thám tử tư Hà Nội chuyên cung cấp các loại thiết bị định vị ô tô, định vị xe máy, định vị chuyên dụng cho khách hàng trong và ngoài nước. Thiết bị định vị chuyên dụng thám tử tư với những tính năng ưu Việt, giúp khách hàng dễ sử dụng, dễ làm việc, thuận lợi trong quá trình kiểm tra, xác minh tìm kiêm theo yêu cầu. 

Với công nghệ hiện đại thiết bị định vị chuyên dụng định vị ô tô xe máy, thiết bị định vị chuyên dụng tại Công ty thám tử Hà Nội luôn mang đến cho khách hàng chất lượng phục vụ tốt nhất, nhanh chóng chính xác uy tín. 

 

Công dụn cơ bản của thiết bị định vị thám tử 

 

Định vị ô tô xe máy

Thiết bị định vị chuyên dụng thám tử tư luôn cho vị trí chính xác trên bản đồ, kiểm tra được tốc độ di chuyển, thời gian di chuyển, quãng đường di chuyển của phương tiện. Các địa điểm dừng đỗ, thời gian dừng đỗ, lịch sử di chuyển theo thời gian, cảnh báo quá tốc độ, hết nhiên liệu. 

Thiết lập hàng rào, cảnh báo di chuyển ra vào các địa điểm quan trọng. 

Thiết lập cảnh báo tháo lắp theo yêu cầu. 

Kiểm tra các thông số kỹ thuật khi xe dừng nổ máy, dừng tắt máy.

 

Các loại thiết bị định vị cơ bản

 

Có hai loại thiết bị định vị ô tô xe máy cơ bản

 

Định vị ô tô xe máy, định vị chuyên dụng không dây

 

Loại thiết bị không giây, khách hàng sử dụng như 1 điện thoại di động, kiểm tra các thông số trên bình thường, thiết bị có thêm 1 viên pin, để cung cấp nguồn điện cho thiết bị duy trì hoạt đồng theo yêu cầu. Thiết bị sẽ cảnh báo, thông báo khi hết pin. Khi sử dụng tiếp khách hàng cần tháo thiết bị sạc pin và sử dụng tiếp. 

 

Định vị ô tô xe máy loại có giây đấu nối

 

Loại thiết bị có giây đấu nối, chỉ cần lắp đặt 1 lần và được sử dụng lâu dài. Khi lắp đặt sẽ đấu nối nguồn điện của phương tiện ô tô, xe máy với thiết bị định vị.  Khi đó thiết bị định vị được nuôi bởi nguồn điện của phương tiện và không lo hết năng lượng khi hoạt động. Các tính năng sử dụng như với thiết bị định vị không giây nhưng muốn chuyển đổi sang các phương tiện khác, sẽ mất thời gian đấu nối chuyển phương tiện. 

 

Khi cần liên hệ mua, thuê thiết bị định vị ô tô xe mấy khách hàng cần liên hệ như thế nào 

 

Khi cần thuê, mua thiết bị định  vị ô tô xe máy, khách hàng cần liên hệ trực tiếp với công ty thám tư tư Hà Nội, để được tư vấn, báo giá thuê dịch vụ thám tử tư theo yêu cầu tốt nhất. 

Khách hàng được ship trực tiếp đến địa điểm nhận hàng 

Tư vấn hướng dẫn sử dụng, hướng dẫn lắp đặt, hướng dẫn các phương án kiểm tra giám sát qua các thiết bị khác nhau. 

Bàn giao thiết bị, hướng dẫn bảo hành. 

 

Chi phí giá thuê, mua các thiết bị định vị ô tô, xe máy

 

Chi phí giá thuê, mua định vị ô tô xe máy, thiết bị định vị thám tử tư Hà Nội có giá từ 2tr 

Chi phí thuê, mua thiết bị định vị ô tô xe máy có giá theo yêu cầu của khách hàng, khi cần thuê mua thiết bị định vị hãy liên hệ để được tư vấn sử dụng các loại thiết bị tốt nhất. 

 

Khi cần thuê mua thiết bị định vị hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi văn phòng thám tử tư Hà Nội để được tư vấn làm việc hiệu quả nhất. Dịch vụ thám tử tư uy tín bảo mật chuyên nghiệp được khách hàng tín nhiệm hàng đầu tại Việt Nam. 

 

Dịch vụ thám tử cung cấp định vị

 

 

Scroll