Bạn giúp tôi - Tôi cố gắng giúp bạn

Chúng ta gặp nhau ở một không gian ảo, chẳng ai biết mặt ai. Website mình tạo ra, mục đích mình hướng đến, cuối cùng vẫn là khơi dậy những gì chân quý của một con người, giúp chúng ta có những mục đích sống lành mạnh, tốt đẹp hơn.

Vậy Donate là gì?

Donate hiểu ngắn gọn là hình thức người dùng ủng hộ, khuyên góp, tài trợ cho một cá nhân để họ tiếp tục tạo ra những sản phẩm có ích cho cộng đồng.

Tại sao lại cần Donate?

Một Youtuber, một Blogger khi xây dựng một kênh Youtube, một website đều có mục đích kiếm thêm thu nhập thụ động cho bản thân. Những đồng tiền donate của người dùng sẽ giúp họ duy trì website, thúc đẩy họ tìm kiếm, phát triển nội dung ngày một tốt hơn. Việc donate cũng nhắc nhở họ rằng phải luôn làm việc có trách nhiệm, trách nhiệm không chỉ với bản thân, với công việc mà còn là trách nhiệm với đồng tiền của người khác bỏ ra giúp đỡ mình.

Chuyenphiem.info cũng không ngoại lệ! Nhưng mình không ngửa tay xin tiền của bất cứ ai, cũng không ép buộc mọi người phải donate cho mình. Khi các bạn đã đọc những bài viết trên website của mình, điều mình mong muốn nhất không phải là các bạn sẽ trả công mình ra sao, mà là các bạn nhận được những gì. Xã hội đang thay đổi từng ngày, những giá trị đạo đức thuần túy cũng vì thế mà đổi thay. Mình luôn mong muốn đưa những giá trị đạo đức chuẩn mực đến gần với mọi người hơn, làm sao để mỗi người chúng ta có cách sống lành mạnh mà vẫn không cổ hủ, lạc hậu với kỷ nguyên này.

Vì những ý nghĩa đó, mình luôn muốn website sẽ được duy trì hoạt động lâu dài, kết nối nhiều hơn nữa mọi người đến với nhau. Mỗi đồng tiền các bạn donate cho chuyenphiem.info sẽ luôn là động lực để mình tiếp tục cố gắng hơn nữa trên con đường hiện thực hóa ước mơ của bản thân. Mong sao mỗi khi donate, các bạn sẽ để lại cho mình những lời khuyên, lời động viên để mình không ngủ quên trên sự mệt mỏi, căng thẳng, áp lực của cuộc sống!

Link donate của chuyenphiem.info: https://unghotoi.com/chuyenphiem

Khi donate hãy luôn nhớ rằng:

  • Đừng donate khi bạn không thích những gì mình chia sẻ
  • Đừng donate khi bạn không nhận được điều gì tốt đẹp
  • Và...
  • Đừng donate khi bạn không có tiền

DONATE NGAY

Scroll